top of page

IBSC welcomes the Most Ven. Dr. T. Dhammaratana and the team from Frankfurt Buddhist Academy

Welcome the most venerable Dr. T. Dhammaratana and the team from Frankfurt Buddhist Academy to visit the International Buddhist Studies College of Mahachulalongkornrajavidyalaya University, Thailand 🇹🇭

Preparation meeting to discuss the of future collaboration on Buddhist Education in Germany 🇩🇪 and a join International Conference coming in the near future in Oslo, Norway 🇳🇴

วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ มหาจุฬาฯ ต้อนรับคณะหลวงพ่อ ธีร์ ธรรมรัตนะ จากปารีส และคณะสถาบันพระพุทธศาสนาแห่งแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมันนี เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการส่งเสริมการศึกษาและกิจกรรมแลกเปลี่ยนต่างๆ ในประเทศเยอรมันนี และเตรียมความพร้อมในการจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติร่วมกัน ณ กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ ในเดือนมิถุนายนนี้

ธรรมจากการทำงาน

จะทำการใดๆ หากขาดความร่วมมือร่วมใจกัน งานใดๆก็สำเร็จลุล่วงไปได้ยาก

สุขา สงฺฆสฺส สามคฺคี “ความพร้อมเพรียงของหมู่คณะทำให้เกิดสุข”

ความร่วมมือร่วมใจกันในการทำงานและใช้ชีวิตย่อมมีความสำคัญอย่างยิ่ง